0986.61.71.72

Thiết Kế Website Ninh Thuận

Hotline: 0986 61 71 72

Web Phan Rang Ninh Thuận

truongvietvu2102@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp

Lượt xem: 1918

Nhằm giúp khách hàng làm web phù hợp với chi phí thấp nhất, quý khách vui lòng tham khảo các câu hỏi đáp thường gặp khi làm web Thiết Kế Web Ninh Thuận. Để tránh hiểu lầm, vui lòng đọc kĩ thông tin bên dưới.

Các Câu Hỏi Đáp Thường Gặp Khi Làm Web - Thiết Kế Website Phan Rang Ninh Thuận

Website là gì? Tại sao Tôi cần website?

Website giống như là một Văn phòng hoặc Cửa hàng trực tuyến, có thể hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Lợi ích của Website mang lại cho việc kinh doanh là rất lớn. Nhờ sự tiện lợi của Internet, hầu hết khách hàng đều tìm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy, sự hiện diện của Cty bạn trên mạng càng sớm sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và doanh số bán hàng. Ngược lại, nếu không có website thì cơ hội bán hàng trên mạng của bạn là KHÔNG có.

 

Để có được 1 website Tôi cần có những gì?

 1. Domain/Tên miền: Domain chính là địa chỉ website của bạn, ví dụ: http://thuexephanrang.com, hãy bảo vệ thương hiệu của bạn bằng cách đăng ký domain ngay hôm nay, chi phí chỉ 300K/năm. Bấm vào đây để xem bảng giá Domain.
 2. Hosting: hosting là nơi lưu trữ tất cả các các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website lên Internet. Chi phí khởi điểm để thuê hosting chỉ 1000k/năm. Bấm vào đây để xem bảng giá hosting.
 3. Giao diện web: Bạn cần thuê 1 Công ty thiết kế website để thiết kế các giao diện web chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, cũng như quá trình đặt hàng, thanh toán diễn ra 1 cách dễ dàng. Thật may mắn, ThietkeWebNinhThuan.com sinh ra để đáp ứng yêu cầu này. Mô hình làm web của chúng tôi được đơn giản tối đa, khách hàng chỉ cần chọn các mẫu website có sẵn, và chọn gói chức năng web phù hợp với loại hình kinh doanh của mình, sau đó liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng làm web, sau 3 ngày sẽ có website ưng ý. Xem thêm Hướng Dẫn Đặt Làm Website, hoặc gọi ngay số 0986617172 (hoặc Zalo) để được tư vấn tận nơi.

 

ThietkeWebNinhThuan.com là ai? Vì sao Website chỉ có giá rẻ?

Với lợi điểm của mô hình làm website theo mẫu có sẵn và tận dụng mã nguồn mở trên mạng, ThietkeWebNinhThuan.com có thể giúp khách hàng tạo web với giao diện đẹp, chức năng web động, công cụ quản trị theo chuẩn quốc tế, giúp web chạy ổn định với chi phí cực thấp. Chỉ với chi phí cực thấp, bạn sẽ sở hữu 1 website với những chức năng cơ bản.

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, bạn có thể chọn gói web cao hơn như: 4 triệu, 6 triệu, 12 triệu... để sở hữu những giao diện chuyên nghiệp, cùng với chức năng web cao cấp, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo Bảng giá & So sánh chức năng web để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ của chúng tôi.

 

Chế độ bảo hành thế nào?

Chế độ bảo hành: Bạn được bảo hành web trong suốt thời gian bạn còn sử dụng dịch vụ hosting đăng ký tại ThietkeWebNinhThuan.com.

Không bảo hành đối với các website sử dụng hosting bên ngoài. Hoặc đối với các hosting yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản FTP và thông tin quản lý Hosting.

 

Khách hàng ở Tỉnh khác hoặc ở nước ngoài có làm được web không? Cách giao dịch như thế nào?

Hoàn toàn có thể được, Internet đã tạo ra môi trường làm việc không giới hạn khoảng cách địa lý. Hiện nay chúng tôi đã phục vụ được hơn hàng trăm khách hàng trên toàn quốc và ở nước ngoài, vui lòng click vào đây để tham khảo các web chúng tôi đã làm.

Cách giao dịch khá đơn giản: nhân viên ThietkeWebNinhThuan.com sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại, và email, để bạn chọn mẫu web. Sau đó tất cả các tài liệu mô tả và hợp đồng sẽ được gởi cho bạn qua email. Sau khi bạn xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành ký HĐ và chuyển phát nhanh cho bạn.

Xem thêm:

 • Phương thức thanh toán.
 • Bàn giao web và hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo hành website.

 

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì để làm website? Sau bao lâu tôi nhận được web?

Để đảm bảo chúng tôi làm website theo đúng yêu cầu của bạn, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 1. Menu ngang, ví dụ: Trang chủ; Giới thiệu; Thông tin Khuyến mãi; Liên hệ… Xem ví dụ tại trang này: https://thuexephanrang.com/
 2. Danh mục sản phẩm
 3. Logo, hình banner và thông tin sản phẩm mẫu (để chúng tôi làm demo)
 4. Thông tin Liên hệ để chúng tôi tiện liên hệ với bạn.

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin bên trên và chuyển khoản tiền cọc, chúng tôi sẽ tiến hành làm web, sau 3 – 5 ngày sẽ lên cơ bản web, nhân viên sẽ liên hệ bạn để hoàn thiện web, và bàn giao web cho bạn sử dụng sau 7 ngày.

 

Thanh toán như thế nào? Tôi ở xa, sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi sẽ nhận được web?

ThietkeWebNinhThuan.com đã hoạt động lâu năm và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng, trụ sở giao dịch chính nằm tại TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận mọi thông tin có thể xem tại phần Liên hệ tại website. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác thanh toán của hệ thống thanh toán trực tuyến Ngân Lượng và Bảo Kim. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch an toàn với chúng tôi.

Để thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều cách thanh toán linh hoạt, từ tiền mặt trực tiếp cho đến chuyển khoản hoặc thanh toán online. Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán tại đây.

 

Website làm không đúng yêu cầu, tôi muốn than phiền và hoàn tiền thì sao?

Trước khi ký HĐ với khách hàng, nhân viên của ThietkeWebNinhThuan.com sẽ tư vấn kỹ để thống nhất với khách về mẫu website, gói web, và các chức năng của web. Tất cả đều có form chuẩn rõ ràng và được khách hàng duyệt, website khi đã hoàn thành sẽ giống 90% so với giao diện gốc, gói web và chức năng web đã được thông nhất. Điều này hạn chế tối đa những nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc, giúp web khi hoàn thành sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách.

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng, hai bên có thể hợp tác để tiếp tục hoàn thiện web, nếu cần than phiền về dịch vụ, vui lòng gọi số 0986616172 (Mr. Vũ) để được giải quyết nhanh nhất.

ThietkeWebNinhThuan.com sẽ hoàn 100% phí làm web trong trường hợp lỗi xảy ra do nhân viên ThietkeWebNinhThuan.com tư vấn và thực hiện không đúng như những gì đã thống nhất với khách hàng. Không hoàn tiền domain & hosting vì chúng tôi đã mua dịch vụ này cho khách hàng.

 

Bàn giao và Hướng dẫn sử dụng web. Hậu mãi ra sao?

Khi website đã hoàn thành, nhân viên ThietkeWebNinhThuan.com sẽ chủ động liên hệ để bàn giao web cho bạn. Bàn giao trực tiếp với khách ở Ninh Thuận, bàn giao qua email và điện thoại với khách ở tỉnh khác hoặc ở nước ngoài.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp hệ thống support online và tài liệu sử dụng web rất chi tiết bằng video được viết dễ hiểu giúp khách dễ dàng sử dụng web.

Chế độ hậu mãi: Sau bàn giao web, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, cụ thể:

 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: thay đổi logo, banner, đổi số điện thoại, thông tin liên hệ, hỗ trợ up sản phẩm nếu khách gặp khó khăn…
 • Miễn phí SEO: Đối với gói 2.000k: miễn phí tối ưu là 2 từ khóa. Đối với gói cao cấp: miễn phí tối ưu 3 từ khóa.
 • Giảm ngay 50% cho khách hàng thay đổi giao diện mới cùng gói web.
 • Giảm ngay 10% nếu khách hàng làm thêm web mới hoặc giới thiệu cho người quen làm web.

 

Website500k sử dụng công nghệ web gì? Có an toàn không?

ThietkeWebNinhThuan.com sử dụng công nghệ web mã nguồn mở, viết bằng PHP và chạy cơ sở dữ liệu MySQL.

Hệ thống mã nguồn web được các chuyên gia hàng đầu thế giới phát triển, đạt chuẩn quốc tế về cơ chế bảo mật nên có độ an toàn cao. Hơn nữa, mã nguồn được phát triển và nâng cấp liên tục các chức năng mới, cũng như xuất bản các bản vá lỗi kịp thời khi phát hiện lỗ hổng về bảo mật.

 

Server hosting đặt ở đâu, có bảo mật không?

ThietkeWebNinhThuan.com phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế, số lượng server đang hoạt động lên đến hàng trăm server. Hệ thống server của chúng tôi đặt trong nước và nước ngoài để đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng kinh doanh trong nước Việt Nam thì web hosting sẽ đặt tại Việt Nam tại Data Center của VDC thông qua nhà cung cấp PA Việt Nam, Netnam, SPT.

Đối với khách hàng quốc tế thì web hosting sẽ được đặt tại Mỹ hoặc Châu Âu, hoặc quốc gia mà khách hàng đang kinh doanh để đảm bảo tốc độ truy cập cao. Đối với khách hàng vừa kinh doanh tại Việt Nam và cả nước ngoài thì web hosting sẽ được đặt tại Singapore để đảm bảo vừa truy cập nhanh trong nước và quốc tế. Hệ thống server của ThietkeWebNinhThuan.com luôn được giám sát để đảm bảo tính sẵn sàng cao và ổn định. Server được bảo mật theo chuẩn quốc tế, chế độ backup 2 lớp hàng tuần và hàng ngày, khi có sự cố xảy ra sẽ có file backup để hồi phục nhanh chóng.

 

Tôi đã có domain và hosting, thì có làm được Web không?

Được, ThietkeWebNinhThuan.com vẫn thiết kế web cho bạn, hỗ trợ up source web và cấu hình miễn phí đối với hosting trong nước, có tính phí 500K đối với hosting nước ngoài. Bởi vì hosting nước ngoài đòi hỏi nhiều thời gian và độ phức tạp cao hơn.

 

Trường hợp nào thì tôi được miễn phí?

Nếu bạn làm web cho các tổ chức từ thiện, các trung tâm dưỡng lão, quyên góp thiên tai, lũ lụt, tìm kiếm người thân, tôn giáo…. chúng tôi sẽ làm miễn phí giao diện web cho bạn. Xem thêm tại đây:

 

Phiên bản web mobile là gì? Có sự khác biệt thế nào so với phiên bản PC?

Phiên bản web mobile là một giao diện web được thiết kế thu gọn nhằm giúp tăng tốc độ lướt web khi người dùng truy cập web bằng các thiết bị di động.

Ngày nay các thiết bị smartphone đang phát triển với tốc độ cực nhanh, số liệu ước tính năm 2016, số lượng các thiết bị di động có kết nối Internet sẽ vượt qua số lượng PC. Vì vậy, việc thiết kế giao diện web tối ưu hóa cho điện thoại là rất cần thiết vì nó giúp cho các khách hàng truy cập bằng mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Theo Google thông báo chính thức thì từ năm 2014, các website có tích hợp phiên bản di động hoặc Web Responsive sẽ được xếp thứ hạng tìm kiếm cao hơn so với các website không có phiên bản di động. ThietkeWebNinhThuan.com đã thực hiện hàng ngàn website tối ưu cho smartphone, hãy gọi ngay cho chúng tối số 0986 61 71 72 để được tư vấn chi tiết.

 

Tại sao web của tôi hiển thị link footer của ThietkeWebNinhThuan.com?

Tất cả website do chúng tôi cài đặt cho khách hàng, phía dưới chân trang đều có hiển thị dòng chữ: "Thiết kế bởi: Thiết kế website Ninh Thuận". Đây là chính sách bắt buộc và áp dụng cho tất cả khách hàng của ThietkeWebNinhThuan.com nhằm xác nhận website đã thực hiện để có trách nhiệm hỗ trợ web này. Từ chối bảo trì và phục vụ trong trường hợp khách hàng tự ý xóa bỏ dòng chữ này.

 

Khi gặp khó khăn thì tôi liên hệ ai?

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay: THIETKEWEBNINHTHUAN.COM, Số 130 đường 16/4, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hotline than phiền dịch vụ gọi: 0986 61 71 72 (Mr. Vũ) để được giải quyết nhanh nhất.

Liên hệ ngay Hotline của Thiết Kế Web Ninh Thuận để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Google Adword chi phí tối ưu nhất!

Bạn nên xem thêm các dịch vụ khác tại Thiết kế web Ninh Thuận:

 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Google
 • Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adword
 • Đào tạo Marketing Online
 • Dịch vụ SEO website lên TOP Google
 • Dịch vụ quản trị website
 • Dịch vụ thuê hosting giá rẻ
 • Dịch vụ đăng ký tên miền uy tín

Ngoài cung cấp dịch vụ Thiết kế web tại Phan Rang, công ty Thiết Kế Web Ninh Thuận còn thiết kế website tại các huyện như Thiết kế web huyện Ninh Sơn, huyện Ninh Hải, huyện Ninh Phước, huyện Bác Ái, huyện Thuận Nam, huyện Thuận Bắc.

dangkyngaythietkewebsitephanrangninhthuan

Thông tin liên hệ Thiết kế website giá rẻ, uy tín nhất tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận:

Thiết Kế Web Ninh Thuận

Địa chỉ: Đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0986 61 71 72 (Zalo, SMS)

Email: truongvietvu2102@gmail.com

Website: thietkewebninhthuan.com

 

Đánh giá

Kết nối với chúng tôi
Tư vấn thiết kế web
0986 61 71 72
Hỗ trợ kỹ thuật
0986 61 71 72
Gửi yêu cầu làm web
truongvietvu2102@gmail.com
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TVN GROUP

logo_tvn

 

Địa chỉ: Đường 16/4, P. Mỹ Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

 

ĐT: 0986 61 71 72

 

Email: truongvietvu2102@gmail.com

 

Website: www.thietkewebninhthuan.com

Thiết kế web giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Phan Rang Ninh Thuận

BẢN ĐỒ

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN, GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU TẠI PHAN RANG THÁP CHÀM, NINH THUẬN

Thiết Kế Web Ninh Thuận là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng

 

Bản quyền 2011-2019 thuộc về Thiết Kế Web Ninh Thuận - Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển T.V.N Group

Liên kết link: thuê xe ninh thuận

1
Bạn cần hỗ trợ?